Ano pong prefer nyong inumin na Milk for pregnancy?

a. Enfamama b. Anmum c. Bear Brand d. Alaska

922 Replies

Enfamama, maganda bowel movement ko saka okay naman. Anmum kasi nasuya na ako sa mga flavor.

Enfamama Choco. Mas masarap siya compared sa Anmum :) Para lang sakin. Hiyang ako

Walang budget kaya bear brand lang tayo hahaha😂 importante nakakainom parin ng gatas kahit gipit na🙂

Ok na po ba an Bear brand un kse iniinom ko..kse msama daw po lasa nun iba pngbuntis talaga

Anmum latte, ndi sya lasang kalawang at d din masyadong creamy kaya ok inumin parang coffee lang sya

sa 4 mos ko po nagtake ako ng anmum choco at vanilla until 5 mos.sa ngayon ng try ako ng energen..

anmum choco from my 4mos pregnancy until now pero balak ko ng mag bear brand..

Anmum tas nag enfamama din ako then nung kinapos sa pagbili nagbirch tree ako okay naman si baby.

Bearbrand ininom ko the whole pregnancy pero nagtry aq for my 7th month ng Anmum.

Anmum ndi ko naubos e then i switch to Prenagen Choco gustong gusto ko masarap.