Ano pong prefer nyong inumin na Milk for pregnancy?

a. Enfamama b. Anmum c. Bear Brand d. Alaska

922 Replies

BearBrand lang ako kasi pag milk pang buntis nag tatae ako.. Basta may milk lanv na sumplement ok na un

Ako mostly, Anmum talaga and pero yung alternative ko kung low budget.. yung bearbrand fortified.. healthy naman yan

Nung 1st and 2nd trimester ko anmum nung 3rd trimester alaska nalang hahaha dina kaya ng budget e 😂

B. Kaya lang nong 7months na nag stop na ako inom ng Anmum. Pero nagmimilk pa din ako hanggang ngayon.

C OR B iba lasa kasi nang anmum 😁 kahit di pako buntis puro gatas nako kaya hiyang nako 😁

for me kahit ano milk, basta milk.. any milk.. ang mahalaga naman is ung calcium.. alaska lang ako or bear brand..

Wala. Kasi nakakataas ng sugar, instead of drinking those, kain healthy at drink vitamins regularly

Anmum chocolate masarap. Pero plain ang iniinom ko. Masyado kasi matamis ang chocolate eh

B. Anmum.. Chocolate flavor and Mocha latte flavor mas prefer kong inumin na Gatas.. Hindi nakakasawa.. 😊

B. Anmum, aside from nireseta sya ng Ob ko, kinakabag ako sa ibang gatas