Hello Po, mag 8weeks preggy NPO ako.. Wala Po KC ako gana kmain sa Gabi, ok Lang Po ba kht milk lang

Enfamama Po Ang bnli ko na milk

3 Replies

hays. sa umga Naman sis nkakain ako, kso para dn ako msusuka. feeling ko dn KC busog ako. ayaw ko kmain Ng rice.. kaya bmli nko milk para kng Wala ako gana mgmilk nlng before mtulog

hi sis. ako din walang gana magkakain lately pero pinipilit ko kasi hindi puwedeng walang nakukuhang nutrients si baby.

hi mga sii same here nawawala ako gana kumain sinusuka ko kase mga kinakain ko

Related Articles