First Time Mom.

Any encouraging words/tips para po mawala yung takot para sa mga first time mom like me? Due ko po on may 28,2020 but ngayon palang puno na nang takot. Excited but takot. I have to stay positive and i don't know what to do. Thankyou po!

16 Replies

Sabi nga ng ob ko ihanda mo na yung sarili mo na maramdaman yung pinakamasakit na mararamdamam mo buong buhay mo pero yung pinakamasaya kapaghawak mo na yung baby mo

4y ago

Sana yung point na hawak mo nalang sai baby ang dumating agad e. Hehe