Ano po kaya ibig sabihin no embryo?

No embryo at the time of study, ano po kaya ibig sabihin? Di kaya mag miscarriage ako? #pregnancy #pleasehelp

Ano po kaya ibig sabihin no embryo?
2 Replies

Too early pa po to detect si baby as in sobrang liit nya pa po. Usually po mommy papabalikin po kayo ni Ob 2-3 weeks for fetal viability. Don't stress to much mommy, eat healthy foods, take po kayo ng folic acid and more water po. Kausapin nyo din po palagi si baby at samahan po ng prayer. ☺️☺️ Congrats and ingat po palagi 💕

Baka po too early pa. Sa case ko po, pinawait muna ko ng OB bago pina transv kasi nga daw baka wala pa makita. 6 weeks nung nagpa transv ako, may heartbeat na.