Mẹ bầu bị viêm

Em được 7 tháng, hôm nay đi xét nghiệm máu và nước tiểu bác sĩ bảo bị viêm nhẹ. Có mom nào có kinh nghiệm chỉ em cách điều trị với ạ. Em cảm ơn #các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

8 Các câu trả lời

M chú ý vệ sinh là tắm xong dùng khăn khô sạch lau, đang viêm thì ngày rửa thay quần chip 2 lần (nếu bth chỉ cần rửa 1 lần lúc tắm tối và sáng ra không rửa chỉ thay quần chip khác), nên giặt quần bằng tay chứ giặt máy giặt chung đồ khác thì quần không sạch ạ.

Bảo bs kê thuốc đặt, về nhà lấy lá trầu đun nước thêm tẹo muối r xông vùng kín. Xông xong lau sạch r đặt thuốc lên giường nằm im cho thuốc ngấm. Mk xông mấy hôm đỡ

9mo ago

b ơi..bầu k đc xông âm hộ ạ. chỉ pha nước lá trầu ấm ấm rồi rửa bên ngoài thôi ạ.

bs ko cho thuốc đặt hay rửa à mom? mom nên rửa vệ sinh vùng kín sạch sẽ khô thoáng, thay đồ lót, bvs thường xuyên, kiêng qh

M rửa bằng nước lá trầu không ấm thêm chút muối trắng, thường xuyên thay đồ lót, tránh để ẩm ướt nha m

xông lá chè tươi vs ít muối hạt ,mình bị viêm tiết niệu và xông 1tuần 2 lần. và đã đỡ

vệ sinh bé khô ráo. rửa nc chè hay lá trầu. ko xông bạn nhé

vsinh hằng ngày bằng nước lá trầu không hoặc lá chè m ạ

Theo chỉ định của bác sĩ mom