Em xin kiến ạ 😥

Em được 37 tuần rồi mà lúc nằm nghiêng qua 1 bên là lại đâu vùng xương chậu vs ở dưới bụng ko đứng dậy nổi luôn vậy có sao ko các mom? 😥#LO_LẮNG

15 Các câu trả lời

kg seo đâu m, mjk cũng z ne. bs bảo tại e bé quay đầu xuống, đầu e bé la nag nhat nen bị đau á chứ kh seo 😊

bầu to r nên v á mom.. khung chậu đang giãn nở chuẩn bị cho cuộc sinh nên đau nhức là bình thường mom ơi..

Ko sao mom ơi. Vài bữa đau háng đau xương mu nữa ấy. Bầu nặng rồi cơ thể đang cbi để bé ra ấy mà

bầu lớn nặng nề lắm m.mấy tuần cuối hầu như m nào cũng sẽ bị như vậy nè m.

Không sao mom ơi, giờ bầu to nên nằm và đứng lên đi lại khó khăn lắm

bầu to và nặng nề nên vậy m ạ m chịu khó đi bộ nhé

bầu lớn là vậy đó mom, cố lên gần về đích rồi

bầu càng lớn sẽ càng mệt cố lên nào m ơi

mom dư sanh ngày nào z .. tại mình cũng đang 37 tuan

3y ago

mình 4/8 hihi

do bé quay đầu rồi nên vậy thôi m