con yêu

Em được 12 tuần cân nặng con nhà em dk 0,65gam thì có nhẹ cân không ạ

5 Các câu trả lời

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. mình uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu thấy dễ uống, ngũ cốc chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mới 12w thì cân nặng như vậy chưa cần lo lắng đâu mom, từ tuần 21 trở đi mom mới phải quan tâm đến cân nặng của con nhé

Qua 20w mới cần quan tâm cân nặng bé nha, giờ còn bé lắm

Tầm 20tuân trở đi mom quan tâm cân nặng

M tham khảo nè