Bầu 27w các mon cho em hoi ạ

Em đi khám đinh kì bs noi luong ối 28 29 tuân mà trong khi đó em mới 27w thôu nặng 1kg3 rôi có lớn hk các mom

13 Các câu trả lời

m tra gg cân nặng thai nhi sẽ ra bảng cân nặng theo từng tuần thai. hoặc trong app ở mục theo dõi thai kỳ cũng gợi ý cân nặng và hình dáng kích thước của bé nha

bé hơi to m ạ m hạn chế đồ tinh bột lại ăn uống hạn chế hơn nhé

to quá rồi mom ạ. 27w chuẩn có 875g thôi. Đà này ăn dao chắc suất nha mom

3y ago

dạ can mom

bé vượt chuẩn rồi mom

to quá luôn nha mom..

cũng hơi lớn m ạ

hơi lớn r mom ơi

Đẩy bài cho mom

bé to rồi mom

to quá rồi m