Bị rôm sảy bôi gì cho mau khỏi ạ

em đc tháng rồi mà bé ít ngủ lắm ạ

16 Các câu trả lời

Rôm thì giữ mát, mặc thoáng cho bé thôi mom. chứ trời nóng quá con t tắm thảo dược là khế bôi thuốc cũng vậy. mưa ít hôm là hết. nắng lên lại bị

trước tiên mom phải giữ cho bé luôn khô thoáng,mát mẻ. mon xài này thử nha,ở bv lớn cho bé xài hôm sau là hết ngay

m đun lá chè xanh,lá khế chua hoặc lá sài đất tắm cho bé. cho bé mặc thoáng mát thôi đừng quấn ủ nhiều

mang cho tắm lá khế chua cộng với lá riềng. hoặc cho tắm lá chè xanh bôi kem yosuun rau má

m mặc đồ thoáng mát , đừng để bé đổ mồ hôi ,nấu nước lá tắm cho bé

Chỗ mình có cây tầm bóp nấu nước tắm trị rôm sảy cho bé hiệu quả lắm

bôi kem hăm nha m.. sudocrem, bepanthen, thuần mộc, yoosun rau má,... đều đc nè..

m mặc đồ thoáng mát, tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua cho bé

mom mặc đồ thoáng mát cho bé, mom có thể dùng Dr. Papie cũng dc nhé

mặc đồ thoáng mát cho bé nha mom, mua lá chè xanh về tắm cho mát