e bé 11d

Bé nhà e bị nổi rôm sảy ngay cổ thì bôi gì cho hết ạ

23 Các câu trả lời

Bị ntn á m.t dùng kem này hết .đừng quầng khăn để cho thoáng.Trước t kb nên lo con lạnh.thấy lên mụn mới vỡ lẽ.mình lo xa sợ con lạnh thành ra

Bị chàm sữa chị ạ. Trước bé em cũng vị vậy dùng kem mỡ 2 ngày là khỏi. Chị tìm chị này nek, trước e mua ở đây

Mom nấu nước lá chè xanh, mướp đắng, ls khế tắm bé nhé, để bé mặc đồ và nằm ở nơi thoáng mát

Tắm lactacyd, mom bế ngửa cổ ra để cổ thông thoáng sẽ tự hết thôi mom, ko cần bôi gì đâu

Bé nhà mk trước cũg nhiều lắm đỏ hết cổ xong Đun lá trè đặc rửa là hết.

Dùng nc chè xanh tắm cho con xong bôi phấn rôm và luôn giữ cổ khô ráo sạch sẽ

Mom mua thuốc chỗ chị này bán tốt lắm, bé mình bị bôi thuốc 2 ngày khỏi

T dùng kem này.Bôi 1 lần là khỏi.nói k phải nói phét.

M dung chai tam này đi bé minh cug bị tam 2,3l là hết

M mua 7 màu về thoa cho con cũng hết m nha