các mom cho em hỏi

Em đc 13 tuần giờ lên Bệnh viêm đo độ da gáy mất khoảng nhiêu tiền vậy ạ ?

6 Các câu trả lời

Em mới đi hôm qua, siêu âm ĐMDG có 40k 50k thôi, nhưng xét nghiệm mẹ và bé luôn thì khoảng 800 900k nha mom.

Đo độ da gay là gì hả mom. E mới mang lần đầu nên ko biêt. Mà ko đo có được ko?

5y ago

Tuần 13 phải đo ă mom

Tuy bệnh viện nha bạn mình lm dopultest moi tốn nhieu tiền

5y ago

Làm cái đó là làm gì vậy mom

Tùy nơi nha mình khám tư tầm 1tr

Tùy bv á mom

5y ago

2tr7 là cả khám sản khoa..đo DMDG..và xn double test có cả xn nhóm máu+hiv+nước tiểu...nhìu lắm đầy đủ

Sao chị ko lên cái trạm y tế chỗ chị á.. xin người ta cái giấy giới thiệu đi sàn lộc... Chỉ tốn 100k sét nghiệm máu hiv thôi