Máy hút sữa

Em đang sử dụng máy hút sữa Ichiko mak hút 1 thời gian e thấy hút ko hết sữa ạ. Vậy cho em hỏi máy spectra thì có gì khác v2 nó có cải thiện ko ạ.

5 Các câu trả lời

e k sài nên k biết un... đẩy bài cho mom.... e mua cái máy hút tay mà h k bt bỏ ở đâu un

tớ dùng medela nên cũng ko thể chắc chắn vụ này đc

ko giúp dc mom rồi, m xài avent đẩy bài cho mom nhé

3y ago

avent nó có nhìu size phễu hơn, mấy máy khác chỉ có 1 size thôi nên ko đúng size hút đau ti lắm. Với cả máy nó hút êm, ko đau. Mình có mua xài dc có 2 lần vì mình mổ nên ít sữa quá. haizzzz tính mại lại mà sợ giá này ko ai mua vì mình mua 6tr rồi, sx ở Anh, có tặng thêm phễu luôn, bình, thấm sữa, túi đựng các thứ luôn.

cmt đẩy bài lên cho m

quan tâm với ạ