Máy hút sữa

Có mẹ bào sử dụng máy hút sữa điện của Pigeon hay Spectra chưa ạ, cho mình review máy có ổn và bền ko các mẹ.???#cmtưvấn #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

5 Các câu trả lời

mình trướ xài rozabi bị mất sữa hoài. cho chị gái xài cũng bị. sau chị đổi qua máy concung thế là sữa về nhiều.chắc spectra cũng ngang rozabi.mẹ xài pigeon hoặc concung xem. like chéo cho mình nha https://community.theasianparent.com/q/sĂn_quÀ_thÁng_3_cùng_????????_công_ty_giải_mã_ge/3846149?d=android&ct=q&share=true

Mình dùng medela pum thấy hút khá ổn, ko đau mà vắt được kiệt sữa

mình chưa, đẩy bài cho m

đẩy bài cho mom nhé

mh chưa,