Vỡ kế hoạch và sinh mổ

Em đang mang thai bé thứ ba này được gần 13 tuần, bé thứ hai mới được 18 tháng ạ. Vì khi sinh bé thứ hai bằng phương pháp mổ cho nên việc mang thai lại quá sớm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của hai mẹ con ạ. Bác sĩ khuyên em không để tăng cân cả mẹ lẫn con quá nhiều nếu không vết mổ cũ sẽ bị nứt, nhưng em không biết phải cân bằng dinh dưỡng làm sao cho cả mẹ cả con đều tăng cân an toàn. Có mẹ nào đã trải qua và có kinh nghiệm hãy chỉ em với ạ, em cảm ơn mọi người rất nhiều ❤️#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

12 Các câu trả lời

m thăm khám thường xuyên và nghe theo chỉ định của bs nhé. chúc m thai kỳ mạnh khỏe