Thai 12 tuần, động thai nhẹ

Em vừa đi khám thai dc 12 tuần. Bsi bảo bị động thai nhẹ và cho thuốc uống. Các mom cho em xin chút kinh nghiệm và chia sẻ với ạ, con đầu nên em lo quá. Lâu lâu em hay bị đau nhức bụng dưới nhẹ, có mom nào bị giống v k ạ? Em cảm ơn mom.

9 Các câu trả lời

Mình từng làm việc vs đi lại nhiều nên cũng bị nhưng ko có uống thuốc gì hết chỉ nằm nghỉ ngơi và năm nghiêng bên trái a bs nói thai nhỏ nên ko uống thuốc dc trộm vía con khỏe mạnh h dc 2m rồi mom

Chủ uêus là nằm nghie. Bé đầu mình cũng đua lâm râm bụng suốt. Doạ sảy 3 lần. Nằm muốn liệt giươnf luôn á. Mỗi lần cử động nhẹ thoii

theo chỉ định của bác sĩ mom nhé, mom nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại, hoạt động mạnh, nấu cháo cá chép ăn giúp an thai nè mom

M bầu 2 đứa đều bị vậy cả. M nghỉ ngơi ở nhà rồi uống thuốc và đặt thuốc theo bsi hướng dẫn. 1w sau là ổn thôi mom

Em đã đi khám lại bác sĩ bảo tốt rồi. Em cảm ơn các mom nhiều lắm. 🥰❤️

nghỉ ngơi nha mom, uống thuốc theo kê đơn ấy

1y ago

Dạ em cũng uống thuốc theo bsi kê. Em cảm ơn chị ạ

nghỉ ngơi hạn chế đi lại nha mom

Lấy củ gai uống là đc ạ

Nghỉ ngơi nha mom