Cac mon ơi cho em hỏi

Em với ck em có qh e được 14w4 trong khi qh có chảy máu máu đỏ tanh thì có làm sao không ạ

8 Các câu trả lời

Động thai chứ sao nữa. Giờ còn ra máu ko? Đi khám đi, vó gì bs cho thuốc đặt hoặc uống để an thai

Chết dở. Qh nhẹ nhàng thôi mom. Mom ra máu thì nên đi khán đi. Mong bé ksao

ra máu ít thì mh nghĩ k sao...mà nên hạn chế m nha..để thai ổn định đã

nên đi khám mom nha, lần sau có QH thì nhẹ nhàng là không sao đâu mom,

em không đi khám ạ do cv mong e bé không sao 😥

ra máu đi khám liền mom

mom nên dsi ktra ngay nha

Đi khám mom à