Kinh nguyệt ra ít có phải mang thai kg các mom?

Em với chồng quan hệ với nhau được 3 ngày thì em tới tháng mặc dù phải 5 ngày nữa mới có, Ngày đầu ra rất ít máu đỏ, ngày cug 2 ra ít, ngày 3 gần như được vài giọt rồi hết luôn, em thấy máu kinh ra ít hơi khác lạ và em thấy mệt mỏi hơn rất nhiều, em không hề bị đau bụng gì cả, cho em hỏi liệu rằng em có kinh nguyệt ít như thế thì có khả năng là tháng này em có thai không ạ?

Kinh nguyệt ra ít có phải mang thai kg các mom?
9 Các câu trả lời

Liệu lúc 2vc mom qhe có hơi quá đà làm âm đạo bị tổn thương ra máu k chứ mới 3 ngày thì chưa thể có máu báo sớm vậy dc. Mà máu báo thai cũng ra ít lắm, xíu là hết luôn chứ k ra liên tục mấy ngày như vậy. Mom nên đi khám phụ khoa xem có vde gì ở phần phụ k, đôi khi rối l oạn kinh nguyệt cũng sẽ xảy ra htuong rong kinh hoặc bế kinh nên máu ra ít một như vậy đó

mới 3 ngày thì thường k phải máu báo thai mom ơi, cỡ 7 ngày hoặc 10 ngày mới là máu báo. nhưng mom kể dấu hiệu có vẻ giống với đã cấn thai nhỉ. có thể đây là dấu hiệu bệnh phụ khoa nguy hiểm hoặc rối loạn nội tiết tố. mom nên đợi khoảng 1 tuần nữa nếu vẫn khó chịu, tức ngực, bụng rêm rêm đau thì mua que thử nha, k thì cần đi khám.

Mình cũng nghĩ khả năng có thai là rất thấp, cũng có thể tháng này bạn có kinh sớm, vì ko phải tháng nào cũng đều tăm tắp mà, nếu có là máu báo thì cũng ko thể có sau 4 ngày quan hệ đc. Mà máu báo thường có màu hồng nhạt chứ mình thấy này giống máu kinh bình thường hơn... Nhưng vẫn có ngoại lệ, chúc bạn sớm có tin vui nha

Có kinh ít là không có bầu đâu mom, khi nào ra máu báo mới là có bầu nè

Hên xui lắm mom, chờ thử thai mới biết nha

khả năng cao là ko có bầu m nhé

chưa chắc là có bầu đâu mom

chắc k phải có thai đâu m

mình nghĩ k có đâu m