liệu có thai hay không?

Em và bạn gái.. có quan hệ. Sử dụng biện pháp bcs. Nhưng tới cuối e lại quên lấy khăn lâu tinh trùng của mình lại lao vào bên ngoài của cô gái của bạn gái. Chuyện xẩy ra cách đây khoảng 2ngày... Như vậy thì e k pk có thai hay không ạ.. nếu mún tránh thai thì ntn... Cho e xin lời khuyên ạ.

2 Các câu trả lời

Ko thể có dc. Làm j mà dễ có vậy

5y ago

Cũng yên tâm đôi chút. Tại lần đầu nên cả 2điều lo... Hk biết có hay không.. tại bất cẩn lấy khăn ướt lau tình trùng xoq r lại lau bên kia...

🤔