uống sữa

Em uống sữa bầu vào là bị tiêu chảy ,giờ làm sao ạ

12 Các câu trả lời

mon chia nhiều lần pha, mỗi lần pha 1/3 theo hướng dẫn thôi, uống từ từ từng ngụm một. mình uống các loại từ sữa bò, sữa bầu đều bị tiêu chảy, mình tìm hiểu trên google họ bày như vậy, áp dụng cũng có hiệu quả nà

V là sữa đó k hạp đó , b đổi loại khác đi . lúc trc mình đổi cả 3hộp mới có sữa hạp , h tối ún sữa bầu ngày ún sữa tươi

Chuyển qua uống sữa tươi k đường hoặc ít đường cũng đc mon ạ. Uống sữa TH ấy mom, e toàn uống

Nếu k uống đc sữa bầu và sữa tươi k đường thì chuyển qua ngũ cốc uống thử nhé mom

https://bit.ly/39vks7v Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao

Vậy ăn nhiều với uống sữa tươi

Thử uống sữa tươi k đường or ensure đó c

5y ago

Sữa tươi ko đường uống vào là sôi bụng nữa ,khổ ghê

Mom đổi loại sữa bầu khác xem tnao.

5y ago

Khổ nỗi là mình uống sữa tươi vào là sôi bụng á

mom đổi sữa xem sao

m chuyen sua tuoi xem