các mom cho em.hỏi

Em Tuần thứ 13 mà em k đi đo độ da gáy , k xét nghiệm có bị sao k ạ ??? Em nay đã qua tuần 13 cbi đến tuần 14 r ạ

14 Các câu trả lời

Đã qua rồi thì thôi. Nhưng 16 tuần nên đi siêu âm với lấy máu xét nghiệm triple test mẹ à 👉 Cô chú không phiền thì cho cháu xin 1 ❤ tại bức hình Vui cùng Mario này đi: https://community.theasianparent.com/booth/1209055?d=android&ct=b&share=true

Đi khám mới biết dc em bé có nguy cơ mất hội chứng down hay k , thương con nghĩ cho con thì đi đi

Xet nghiem tam xoat co bi down không đó mom . Thường khá quan trọng

Nên đi đo dmdg còn xn thì 12w k làm để 16w làm cũng đc nha mom

Nếu qua 14 tuần thì đo độ mờ nếp gáy, m nên đi nhé!

cái đó rất quan trọng đấy ạ, nên đi khám đi ạ

những cái móc quan trọng mà bn k khám cho con..nguy hiểm.

Ko nên mẹ nhé. Vì tuần này quan trọng lắm đó.

Đo dmdg rất quan trọng. B đi đo nhanh còn kịp

Giống mình k nhớ gì tuần 14 mới đi