Mang thai lần đầu

Em trầm cảm mất các mom ơi!! Chẳng là 19w e bị tụt kênh tử cung phải khâu!! Bác sĩ bảo vận động nhẹ nhàng được!! Nhưng mà giờ gia đình e, chỉ cho e đi loanh quanh trong phòng thôi! E ở nhà riết y như bị cầm tù, mệt mỏi. Chỉ tha thiết 1 tháng được được bước chân ra đường 3 lần thôi mà k ai cho hết!! Có m nào giống e mà nằm ở nhà cho tới khi sinh không ạ! E cũng muốn con khoẻ, nhưng e cứ kiểu lủi thủi quanh quanh trong phòng e chán quá! Vì trước khi bầu e là ng lo lắng cho gia đình gặp tết tới nơi muốn nhà cửa khang trang tý mà chẳng làm được gì!! Buồn thúi ruột!! #xinkinhnghiem

11 Các câu trả lời

mom còn được đi tới lui trong fong chứ bạn mình là nằm 1 chổ ở bệnh viện suốt đợi tới ngày sinh luôn đó. vì con cố lên nghe theo bác sĩ thôi chứ mom đi tới lui có gì lại hối hận đó.