Mang thai lần đầu

Em trầm cảm mất các mom ơi!! Chẳng là 19w e bị tụt kênh tử cung phải khâu!! Bác sĩ bảo vận động nhẹ nhàng được!! Nhưng mà giờ gia đình e, chỉ cho e đi loanh quanh trong phòng thôi! E ở nhà riết y như bị cầm tù, mệt mỏi. Chỉ tha thiết 1 tháng được được bước chân ra đường 3 lần thôi mà k ai cho hết!! Có m nào giống e mà nằm ở nhà cho tới khi sinh không ạ! E cũng muốn con khoẻ, nhưng e cứ kiểu lủi thủi quanh quanh trong phòng e chán quá! Vì trước khi bầu e là ng lo lắng cho gia đình gặp tết tới nơi muốn nhà cửa khang trang tý mà chẳng làm được gì!! Buồn thúi ruột!! #xinkinhnghiem

11 Các câu trả lời

mom còn được đi tới lui trong fong chứ bạn mình là nằm 1 chổ ở bệnh viện suốt đợi tới ngày sinh luôn đó. vì con cố lên nghe theo bác sĩ thôi chứ mom đi tới lui có gì lại hối hận đó.

hj.mình bầu bé 2 đúng là chỉ có đi lại bình thuong ra vô nhà thôi khoảng 1 tháng. còn lại là phải nằm và nhẹ nhàng hết sức.cực thiệt nhưng jo nhìn con yêu thấy tất cả k là j cả m à.cố lên 😁

3y ago

Uh mình cũng đang cố gắng mong con khoẻ mạnh thôi!!

cố gắng j con thui mom... e cả thai kì k dc jk au un ạ ở nhà bùn thật suốt ngày ở nhà choi với dt An r ngủ... ck jk làm ở Co Mjh.... nữa 😢😢

3y ago

Uh mk khâu và đặt thuốc giống m!! M thì hạn chế đi lại nhiều!! Với bé mk nằm thấp ở dưới đi nhiều là bị trì nặng khó chịu lắm

mình nằm dưỡng suốt 9 tháng luôn nè mom,ko đi ra vào j hết trừ việc đi vệ sinh và ngồi dậy ăn,cố lên j con thôi

mình nằm ở nhà gần 3 tháng rồi nè. cố lên đi m. có con fai vì con thôi

cố gắng thêm chút để giữ con mẹ nhé

cứ ưu tiên con khoẻ là trên hết nha,

phải cố gắng lên mom ơi vì con

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

nghe lời bs m ạ