Công việc cho mẹ bỉm vừa chăm con vừa kiếm tiền!

Em thấy có nhiều mẹ bỉm, (bản thân em cũng là mẹ bỉm ạ) muốn có thêm thu nhập và vừa có thể chăm con. Em vừa muốn phát triển công việc của mình và vừa góp chút tinh thần giúp đỡ các mẹ bỉm muốn tăng thu nhập. Em xin phép được đăng tuyển CTV đăng bài chốt đơn. Thu nhập theo năng lực, có đơn là có lương! Chi tiết công việc Ib em hoặc zalo: 038.7572.884 (Túi Thần Kỳ của Nàng) Em chân thành cảm ơn ạ!

9 Các câu trả lời

http://v4c.golikeapp.work/share/pvlzs4.html?referral_code=trihai18 cái này cung duoc ne ạ. ko mất phí gì dâu ạ. cày nhiều acc thì càng nhiều ạ. mình lười nên tháng chi dk tầm 150k thuu

3y ago

Dạ! Chúc ngày vui ạ!

đăng vào mục mua và bán m ơi

3y ago

Thanks mom! Chúc mom ngày vui!

đẩy mạnh bài

😀😀😀😀

đẩy bài

mom giỏi quá

3y ago

Mom tham gia thì ib em nha! Chúc mom ngày vui!

6m trc

😍😍

3y ago

Tuyển CTV online -Những lợi ích của CTV online: 1. Chiết khấu hấp dẫn, bản thân và người thân dùng rất kinh tế, đặc biệt không lo hàng trôi nổi. 2. Thời gian làm việc linh động 3. Không cần đầu tư vốn 4. Không tư vấn. 5. Không giao hàng ... Về với đội của mình thì ib nhanh! hotline/zalo: 0387572884

😘👍