Dành cho mẹ

Em thai đc 20w hôm nay sâ bs đo cổ tử cung của e đc 25mm ,bs bảo lần sau ko cao hơn thì phải đi khâu.có m nào như e mà cải thiện đc ko ạ.e lo quá

6 Các câu trả lời

mẹ đi bệnh viện khác khám lại xem. gì chứ mang thai mà bị này kia tâm lý chùng xuống ảnh hưởng đến con,mình mới sinh bé 9/3..cố lên mẹ nhé.mẹ vui vẻ sinh con ra mặt tươi tắn lắm. like cho mình nhé.thanks mẹ. https://community.theasianparent.com/q/sĂn_quÀ_thÁng_3_cùng_????????_công_ty_giải_mã_ge/3846149?d=android&ct=q&share=true

vậy thì theo dõi thêm, và theo bs đi mom, chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

mom nên theo bs chỉ định mom nhé, đừng quá lo lắng

Phải khâu đó Mom

qt

h