đau tức giữa ngực

Em thai mới 7 8 tuần . Triệu chứng nghén của các mẹ em trải qua đủ nhưng việc đau tức vùng ngực giữa kéo dài ngày đêm , em thèm ăn nhưng ăn k đc ạ . Mỗi lần ăn lại mệt ngực khó thở rồi lúc lại bị nôn ra hết , k làm gì đc chỉ nằm một chỗ . Các mẹ có kinh nghiệm gì chỉ bảo em với . Chứ em kiệt sức lắm .

2 Các câu trả lời

mình cũng bị tình trạng giống mom cảm giác đói mà ăn hk đc mệt mỏi lắm.mom ra tiệm thuốc tây mua gói thuốc trị bao tử màu đỏ ngày chỉ uống đc 2 lần mỗi lần 1 gói ngậm thêm xí muội từ từ sẽ bớt nha mom

Uống thuốc đi mom