Bầu 39 tuần 2 ngày

Em thai 39 tuần 2 ngày chưa dấu hiệu chuyển dạ, chưa có nở phân nào, nước ối ít nên em đã chủ động mổ. Các Mom nào mổ rồi cho em biết cảm giác thế nào ạ . Vì em cũng sợ đau và sợ nguy hiểm đến con nên em mới chủ động mổ ạ

2 Các câu trả lời

em mổ lần đầu k đau dạ con nên chả sao hết m.. ít đau tập đi nhanh lẹ.. mổ lần 2 đau dạ con kiểu chết đi sống lại.. nằm 1 chỗ như bị liệt, có thuốc giảm đau vẫn đi k nổi.. nhưng ráng đi đc rồi thì lại đỡ đau hơn nhiều..

3y ago

dạ cảm ơn Mom ạ ❤

cố lên mom, mô cho an toàn chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

3y ago

dạ cảm ơn Mom ạ