Thai 25 tuần

Em Thai 25 tuần, hôm nay em siêu âm hình thái bs nói tất cả bình thường nhưng có 2 chỉ số là não thất 1 bên 8.6mm và độ gấp da gáy 6.1mm, chỉ số này hơi cao, hẹn 28 tuần siêu âm hình thái lại, mọi người ó kinh nghiệm cho em hỏi chỉ số như này có nguy cơ ảnh hưởng sự phát triển của em bé k ạ#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

Thai 25 tuần
10 Các câu trả lời

nếu sợ bé có vấn đề gì thì khuyên mom nên đến bệnh viện lớn khám hoặc chuyển phòng khám uy tín hơn..hồi phòng khám đa khoa cũng bảo e bé dãn não thất nhưg e đi phòng khám khác thì chỉ số não thất bé thấp và rất an toàn

phần kết luận bs không nói bất thường gì.vậy là không sao đâu m.nếu m lo lắng thì hỏi trực tiếp bs sẽ chính xác hơn m nhé

11mo ago

Vâng, em có hỏi bs nói chỉ số gần chạm mức bất thường, nhưng chưa xem.là bất thường ấy, mà em cũng lo ạ

đừng lo quá mom nha. siêu âm cũng có sai số mà. để mấy nx ktra lại xem sao

Bs ko nói gì chắc ko sao Mom nè , đợi tái khám đợt sau xem ntn nha

mom đừng lo lắng quá, đợi đợt sau khám lại xem sao

Mom cứ đợi rồi khám lại đừng lo lắng quá

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

sao k hỏi bs lun m ơi

11mo ago

BS nói chỉ số chỉ vừa gần chạm mức bất thường nhưng chưa kết luận bất thường, nhưng em cũng lo ấy.

.