Kinh nghiệm trữ sữa

Em sắp phải đi làm rồi mà giờ chưa trữa sữa cho con, cho em hỏi là có mom nào có kinh nghiệm trữ sữa cho em xin ý kiến với ạ (con em được 5 tháng 6 ngày rồi ạ) Các mom đẩy bài cho em với ạ, em cảm ơn 🥰 #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #cmtưvấn #các_mom_tư_vấn #tậpđầulàmmẹ #thamkhảo

7 Các câu trả lời

M phải trữ lúc con còn nhỏ thì mới được nhiều. Giờ mà vắt ra thì mình nghĩ chỉ đủ con con ăn hằng ngày. Cố gắng vắt sữa kích cho ra nhiều thì có thể dư sữa để trữ. M vắt ra bỏ vào túi trữ sữa sau đó đẩy hết khi ở phần trong túi rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh chuyên dụng ( đảm bảo ko còn khi để sữa sẽ không bị hỏng). Nếu cho con ăn thì dã đông để túi sữa xuống ngăn mát cho đến khi nào tan hết đá thì mang hâm cho con ăn. Lưu ý không để đồ ăn lẫn với ngăn trữ sữa nhé.

Mom trữ sữa giờ là trễ lắm rồi. Vì giờ lượng sữa bé bú 1 ngày khoản 650- 900 mL. Nên giờ mom trữ thì bỏ sữa sau khi vắt lên ngăn đá. Sữa để ngăn đá được 6 tháng. Sau này cho bé bú thì bỏ xuống ngăn mát để rã đông từ từ. Rồi cho vào máy hâm sữa để 40 độ khi sữa ấm ấm rồi lắc lên thì cho bé uống

2y ago

cảm ơn mom

đẩy bào cho mom hén. mom có thể search google nè mom

Mình ko đủ sữa cho bé bú nữa. Gớt nc mắt :))

2y ago

Mình vắt ngày 6 cử, mỗi cử 30p mà có 300ml 1 ngày thôi Mom ạ. Mình vắt cả tháng oy, vẫn thế ah :((

em k có sữa để trữ nên Pó chưn..😆

chắc phải các mom khác vào trl cho m nhén😅

2y ago

cảm ơn mom đã quan tâm 🥰

mh k có kinh nghiệm, cũng hóng ké mom