Các nẹ tâm sự lần đầu làm mẹ cho e nghe vc ạ chứ e chán cái cảnh này lắm rồi

Em sầu quá các mẹ ạ mấy bữa đầu thì e ít sữa cho con uống sct xong em sữa về thì con ti cx ít lên e hút sữa cho con ti bình bà nội thì suốt ngày sữa ngoài sữa ngoài làm e bh sữa càng ít đi chả đủ để con ti nữa bh con e toàn uống sữa ngoài chủ yếu ...mà sáng nào cx gọi e ăn sáng e k ăn thì lại bảo k ăn lấy sữa đâu cho con ti chả lẽ e lại bộp thẳng câu cho uống sữa ngoài kia kìa ...e thì k nói ra nhưng e thấy ấm ức lắm nay con e 19d rồi mà vẫn ngủ vc mẹ ck k đc ngủ vc ck e cx bực thêm Xong hở tí con khóc chưa kịp ti mẹ thì bà đã pha sữa xong rồi lại cho uống đi để con ngủ bà chỉ sót cháu sợ cháu k no để ngủ thôi chứ chả bh để ý tâm trạng của e như nào cả nhiều khi con khóc nhiều k dỗ đc e chỉ muốn đập cho trận ý

12 Các câu trả lời

lại là câu chuyện ít sữa , e cũng từng trãi , do cơ địa hay sao á e cũng ít sữa lúc đầu stress khủng vì k có sữa con ti , tối cứ khóc miết , ,cố lên m vì con