Cách kích sữa cho sữa về nhiều

Em stress quá các mom ơi. Em sinh mổ ko đc da kề da với con, sinh xong 5 tiếng mới gặp con. Em ko có sữa nên lúc nằm viện đã cho con bú bình rồi. Lúc về nhà sữa có mà rất ít, mấy hôm đầu con ko chịu ti mẹ nên em dùng máy hút tay ra đc 5-10ml, ngày có 2 cử thôi. Tới nay 13 ngày rồi, con biết ti mẹ rồi nhưng sữa ít quá hay sao ấy, con cứ ti đc 2 3p đã đẩy ra khóc gào vì đói, đẩy bình vào là con bú chùn chụt. Lần nào em cho con bú cũng thế, có khi còn ko chịu bú dù cũng có sữa chảy ra. Nay ngực em k còn căng như mấy hôm đầu, hút sữa ra cũng ít hẳn, em sợ mất sữa luôn quá :(((( các mom chỉ em làm cách nào với. Em cũng đang uống cốm lợi sữa này kia rồi ấy. Người nhà em bảo để con đói cho ti mẹ bằng đc đừng pha sữa công thức cho, mà con em đói nó gào khóc dữ lắm sao mà nỡ đc. #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với

1 Trả lời

uống nước ấm hoặc uống nước đậu rang cho mát là sữa về nhiều ạ