Cho em xin bí quyết eo thon đi mn oi

Em sinh đc 4th 20ng bs không cho em nằm than mọi người ơi nên bụng em cứ to như bầu5th vậy ă mom cho cho xin bí quyết giảm bụng khi cho con bú đc k ạ

Cho em xin bí quyết eo thon đi mn oi
19 Các câu trả lời

.Mẹ Bầu ơi, Enfa đang có chương trình tặng gói sữa và quà cho tất cả mẹ bầu Việt Nam nè!!! Quà được ship miễn phí tận nhà luôn. Các Mom điền thông tin nhận quà tại đây nhé: ➥https://by.com.vn/sua-enfa Bộ quà tặng bao gồm: ●Gói sữa Enfa ●Khăn ướt Bobby ●Sách cẩm nang làm mẹ ●Phiếu bốc thăm trúng lon sữa hoặc xe đẩy em bé

Sau sinh tử cung của mẹ cần thời gian để phục hồi, điều đó không liên quan gì tới nằm than hết. Đã có rất nhiều vụ tử vong mẹ bé liên quan tới nằm than rồi. Mom chỉ cần cho con bú, tập thể dục và ăn uống khoa học là sẽ sớm lấy lại dáng thôi.

đâu fai nằm than thì sẽ ht mỡ bụq k có bụq đâu m .. tùy vào cơ địa thôi . sah xong ai củnq có bụng cả . tuỳ vào mom bk cách cham sóc bản thân hay k th nè . mom có thể đoe.letex . đó la cách hiệu quả nhất r

có trường hợp nằm than gây tử vong cả mẹ và bé rồi đấy mom ạ. Đừng có ham hố nằm than. cái bụng phải từ từ mới nhỏ lại dc. 4th20ng chưa là j đâu mom à. Mình hơn 10th đây vẫn to đùng m ah

cho bé bú từ từ sẽ nhỏ thôi . mom ăn xong đừng có nằm, rồi mom tập thể dục thường xuyên cho đỡ

k lên nằm than nhé m m có thể mua rượu gừng và muối giảm mỡ bụng hoặc từ từ sẽ ht m

k nên nằm tham m ạ vì vốn dĩ nó lợi ít hại nhiều m chịu khó tập thể dục vậy

nằm than cũng kg nhỏ đc đâu mom. kinh nghiệm trải qua rồi. từ từ nó nhỏ lại

nằm than thì bụng vẫn vậy thôi m, tập thể dục dần sẽ ổn

tập thể dục thường xuyên nha mom, con bú sẽ nhỏ lại thôi