Làm sao gọi sữa về

Em sinh mổ đc 3 ngày r mà sữa nó tự chảy ra nhìu mà lúc em nặn thì chỉ đc mấy giọt, đầu tỉ em thụt nên bé k chịu nút,có cách mào jup sữa ra nhìu k các mom ơi#tập_đầu #xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

mom hút sữa kết hợp uống ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

mom uống lợi sữa á mom . mình uống loại bên zalo này sữa nhiều mà đặc này mom hỏi chỉ tv cho 0989688394 . còn núm vú thụ mom hút sữa sẽ có núm ý . chị zalo đó cũng có máy hút â mom . mình dùng máy chỉ cũng ok lắm vừ túi tiền mà máy xài êm

mẹ nên ăn đa dạng thức ăn vs kêt hợp vs ngũ cốc nha mk kích sữa ra nè .hk mẹ mua núm trợ ty ak mk dùng bé bú đk nè

hút sữa nha m, từ từ đầu ti sẽ ra và sau đó cho bé ti lại nha

m có thể mua máy hút sữa về hút vào bình cho bé bú nha

mom dùng máy hút sữa đi. hút ra cho bé bú

hút sữa m

hut sua m