Quan hệ sau sinh

Em sinh thường được 7 tuần và 2 hôm trước em có quan hệ thì bị đau và ra chút máu hồng. Sáng hôm sau đến bây giờ thì ra máu đỏ tươi và dần nhiều hơn thì có sao không ạ. Có mom nào bị nv chưa ạ. E lần đầu sinh nên k có kinh nghiệm thấy trên mạng kêu 4-6tuần sau sinh qh lại được. 🥹

5 Các câu trả lời

Tuỳ cơ địa mỗi ng mà. Thấy khoẻ thì cứ triển thôi. Nhưng mới sinh xong còn khô hạn nên thấy đau rát. Còn việc ra máu như vậy thì m có thể đi siêu âm xem thế nào. Nếu tử cung bth thì có thể là máu kinh chăng

5mo ago

Dạ cảm ơn mom. Nhưng mình vừa đầy tháng là có kinh lại luôn rồi

Mình kiêng hơn 3 tháng chứ sinh thường bị rạch nên đau lắm, chắc m chưa lành hẳn nên bị đau đó, ra máu có thể là sản dịch còn sót

5mo ago

Vậy đi khám lại cho yên tâm m ah

nên đi khám lại xem sao

Đi khám xem mom à

.