chào cả nhà

Em sinh mổ được hai thang rui an gi loi sữa

3 Các câu trả lời

M ăn nhiều chất dạn uong nhiều nc ấm tích cực cho bé ti kết hợp dùng thêm combo loi sua xem. M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa có tảo này voi ngu cốc nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn sau cũng trữ dc kha khá cho bé . 6m di lm mà vẫn phải mang bình dá khô di để trữ á. Tv Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh non co 2,8kg thôi . Hhi

mua đu đủ chín về nấu canh với chân giò ăn cho lợi sữa mà còn mát nữa ý mom

Đu đủ xanh, chuối, xôi nếp,