Vấn đề tế nhị :(((

Em sinh mổ, được 3m24d. Hiện đang cho con bú. 2 hôm nay đờm cứ chặn họng, nói hơi khó nói, lâu lâu ho 1 cái là buồn nôn. Không ho thì thôi. Tháng trước e với ck qh, tự nhiên e lo quá. Cứ nghĩ nếu có bầu thì tội em bé quá 😞 nhưng em vẫn chưa thấy chu kì quay lại các mom ạ.#sứckhỏe

15 Các câu trả lời

còn việc chưa có chu kì nhưng trứng vẫn rụng thôi m ơi.ko chắc chắn đâu.nếu lần này ko có thì m nên chú ý ko nên liều vậy nha