Nuôi con bằng sữa mẹ

Có mẹ nào từng uống ích mẫu lợi nhi mà thấy sữa về nhiều không ạ

8 Các câu trả lời

Mình cũng ít sữa nè do mẹ bị ốm suốt phải uống kháng sinh nhiều nên sữa gần như mất luôn ak mà bé nhà mình lại chỉ thích bú mẹ ma mẹ lại ít sữa con bú k dc no đêm khóc miết nên mình mua thử Combo kích sữa xem có cải thiện k tv uống 3ngay kết hợp uống nhiều nc ấm tvia mà sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều 3thang đầu con lên đều hơn 1,3kg ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973//699/582 m qua tham khảo xem

B ăn chân chó chân giò hoa chuối canh đu dủ hầm...uống nhiều nước ấm với dùng tảo với ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 sua nhiều mà dặc á. Tap trc m it sũa dùng thu bnhiu loại nào thì chè vằng .cao chè vằng thuốc nam mabio.. cuôi cũng dc 1mom gioi thiẹu dùng thử vậy mà hieu quả nha tiêc là ko biết sớm hơn. Tập này m cũng đang dùng ngũ cốc bầuthấy ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. M cũng vua lấy 3kg vê uong dần tại thay đang tặng quà.hhh

4y ago

Giá bao nhiêu vậy mon chỉ mjk với

0829//859//430 mom qua zl này nè Minh dùng cả combo cốm của viện phụ sản và ngũ cốc, m uống đươc 3 ngày thấy sữa nhanh về lắm Bé tháng đầu tăng 1,4kg luôn

4y ago

Tên thuốc là gì ạ mon giới thiệu mjk với

Mình ko có dùng. Mình chỉ uống sữa bầu và sữa ông thọ thôi

Mình ăn nhiều thực phẩm tốt là nhiều sữ à

4y ago

Mình cũng vậy. Nản quá luôn

mình chưa uống

giống mình nè

mh ko