Đã 4 tháng xông lá trầu khít lại không

Em sinh con được 4 tháng, nhưng giờ vẫn không khít lắm, ngồi vẫn thấy cái lỗ nhỏ khoảng ngón trỏ. Chị em nào chia sẻ kinh nghiệm dùng trầu không xông có hiệu quả lắm k ạ. Hay nên dùng thuốc se khít nào ah#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

Sinh rồi nên nó sẽ rộng chứ ko thể se khít lại đc như ban đầu đâu mẹ. Nó chỉ se lại đc phần nào đó thôi

mình thì xông lá trầu thấy cũng dần se khít m ạ nhưng 4m chưa hồi phục hoàn toànđâu m

đã đẻ con rồi thì ko thể nào như thời chưa đẻ dc đâu mom ạ.

Sinh rồi sẽ rộng có khít cũng k thể như trước được đâu m.

sinh con rồi thì làm sao cho bình thường như ban đầu đc m

Mình chuẩn bị sinh cũng muốn tham khảo ý kiến các mom

sinh rồi k khít như con gái được đâu mom😇😇

sinh rồi thì sẽ rộng mom ơi

cùng câu hoi

😥