Mẹ bỉm sữa

Em sanh e be dc 3 tháng nhưng bên nội nói la ko nên cho bé uống nước, ngoại thi nói nên cho bé uống nước , vậy các m cho e hỏi la có nên cho bé uống nước ko ak#tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn

2 Các câu trả lời

k nên m nhé.. trong nước có tạp chất mà thận bé còn yếu k thể lọc được.. cho bé uống nước sớm hại thận lắm nha.. sau 6 tháng hẳn cho bé uống nước nè..

Theo bên nội nha, trẻ dưới 6m tuổi không được uống nước vì trong sữa mẹ đã có chứa nước rồi nè mom