Em bầu 14w 2 ngày mà nhức đầu thì uống thuốc tây được không ạ

Em ra tiệm thuốc nói là bầu người ta bán loại viên sũi với siro em uống được không m.n #xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

ko nha mom. ko tự mua thuốc nha mom. Dị tật thai nhi, thậm chí thai chết lưu đấy mom ạ. nhức đầu có thể do thiếu máu, thiếu nước or thiếu ngủ. Hoặc ko hợp thuốc sắt canxi j đấy. túm váy lại là, thiếu nước thiếu ngủ thì bổ sung vào. còn ko thì phải đi khám rồi bs kê toa mới dc uống. đừng tin mấy người đứng bán hàng ở tiệm thuốc tây. Lắm người chả có nghiệp vụ đâu. Bán bừa đấy. còn bs thì khác, có tên có tuổi có bằng cấp, số chứng chỉ, có j còn nắm dc chứ mom

Nhứt nhẹ thì không nên đâu mom nhứt nhiều chịu không nổi thì mom uống aspirin 1 viên thôi nói chung mình hạn chế hết mức có thể. Hoặc không uống. Tắm nước ấm massa nằm nghỉ ngơi. Lúc đang nằm mom ngồi dậy từ từ thôi để máu n luư thông. Hôm trước mình ngồi dậy bất thình linh trời ơi nó đau đầu kinh khủng khiếp 2-3 ngày sau mới hết. Đứng lên ngồi xuống cũng vậy nha mom.

Ko đc đâu mom. Phải là bác sĩ kê chứ ko fai dược sĩ nhé

k được đâu mom, mom nói Ck massage cho, tắm nước ấm nha

m khó chịu thì đi khám k được uống thuốc tây nha m

uống j phải hỏi kĩ bs trước nha m

ko dk tự ý dùng thuốc đâu mom

uống nên uống linh tinh nha mom

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

ko m oi hại con đấy