hết nghén ăn như lợn

Em qua được 3 tháng đầu giờ em ăn như lợn ấy các m ạ.các m còn đang trong 3 tháng đầy cứ yên tâm và cố gắng vượt qua 3 tháng đầu nhé.em 3 tháng đầu nghén sụt ký phải nằm viện ấy .vậy mà giờ em ăn không thấy no luôn nè

4 Các câu trả lời

Mình 4 tháng mà mỗi cữ ăn có 1 bát cơm hầu như không biết thèm gì luôn nè mom.

5y ago

Em thì bước sang tuần thứ 13 em ăn đc lắm mà thèm ăn liên tục m ạ.ăn cả ngày ấy

Mk lại kinh cơm quá .huhu. 😢 ngửi mùi cơm đang sôi như kiểu mùi cức í

Cứ ăn uống bình thường nha bn,

Nhiều ng nghén đến tháng thứ 5 luôn ạ