qua ngày dự sinh.

Em qua ngày dự sinh rồi các mom ạ. Bé vẫn chưa chịu ra! Có mom nào giống em mà vẫn sinh thường ko chia sẻ e với??

8 Các câu trả lời

Cũng gọi là trễ đó mom ạ, mình cũng vậy, đi khám bác sĩ bảo về se đầu ti đi... sẽ kích thích chuyển dạ, đúng thật 2 hôm sau là sinh thường luôn.

Qua ngày dự sinh là bt á m M quan sát theo dõi cử động thai và tham khảo ý kiến bác sĩ Chúc m mẹ tròn con vuông nè

Hồi mình sinh thường con so trễ 4 ngày à mom. Tham khảo ý kiến bsi ntn m nhé!

Trễ thêm một tuần nữa nếu ko có j thì đi khám lại

chờ thêm tuần nữa mà k sinh thì mổ thôi mom

chuc mom me tron con vuong ak

Mjk cũg thế nè mom

Chuc m suc khoe