Tư thế nằm 34w

Em nằm nghiêng nhiều lúc con gò không thở được, nằm ngửa thì thoải mái nhưng mỗi lần xoay người là đau lưng. Thế là em chọn cách kê 1 cái gối cao vừa đủ sau lưng, 1 cái thấp hơn ở bụng, làm sao cho nghiêng đủ tầm 20-25 độ gì đấy ạ. Chẳng biết có hiệu quả không, nhưng em thấy đỡ đau lưng. Có nhất thiết phải nằm nghiêng không ạ hic #Xin_cac_mom_chi_m_voi #Xin_cac_mom_cho_ý

11 Các câu trả lời

Giống mình ghê á. M 18w mà nằm nghiêng thì mỏi, nằm ngửa là thoải mái nhất. Nhưng mà nằm ngửa toàn bị la. Nên ngủ lúc nào giật mình dậy mà thấy nằm ngửa là lo nằm nghiêng liền :))(

k nhất nhiết nằm nghiêng đâu mom..nằm sao thấy thoải mái nhất là dc..nếu ngủ nguyên đêm mà mom nằm mỗi 1 tư thế thì sáng dậy dễ bị tê tay tê chân hay mỏi lưng lm

Nằm nghiêng đc thì tốt chứ không bắt buộc m ạ. M nằm sao thoải mái cg dc

Nằm sao thoải mái là được nè,không nằm 1 tư thế lâu là được nha m

9mo ago

M mua gối chữ U về nằm xem nè m, nằm gối để tựa lưng vào chứ k nghiêng hẳn như khi m nằm nên đỡ hơn á m

nằm thấy thoải mái là được rồi hạn chế nằm ngửa

nằm thoải mái thôi. mà 34 nên nằm nghiên nhé

Ko nhất thiết đâu mom cứ thoải mái là đc

nằm sao thoải mái là dc mom nhé

e38w lại thích nằm ngửa

m mua gối bầu ấy