Các mom cho em hỏi 25 tuần 5 ngày em bé đc 652gr. Bác sĩ bảo có khả năng bé bị suy dinh dưỡng.

Em nên ăn uống gì để bé tăng cân tốt ạ. Em tập đầu ạ

11 Các câu trả lời

bé hơi nhỏ tí thôi mom.. mom ăn bơ, sữa chua, khoai lang, trứng lộn, đu đủ chín, chuối chín, thịt vịt, thịt bò, uống sữa tươi k đường, nước dừa, nước mía nha..

3y ago

em cảm ơn mom nha

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn trứng vịt lộn, chuối, bơ, khoai lang, sữa chua và uống sữa tươi không đường vào nha

3y ago

em cảm ơn mom nha

m ăn uống đầy đủ các chất , nghỉ ngơi , uống nc mía,sưa. tươi k đường, nước dừa , ....

m uống sữa tươi k đg, ăn hột vịt lộn, cá hồi, bơ, khoai lang vào con hết nè

mom ăn thêm ngũ cốc,khoai lang,sữa tươi kg đường nha

mom ăn nhiều đồ bổ vô nha chúc mom sức khoẻ

uống sữa tươi ko đg, khoai lang, chuối chín m

hơi nhỏ xíu thôi mom ăn uống đầy đủ nha