Đám rối màng mạch và nốt tăng âm tim

Em nay được 20tuần vừa đi siêu âm về phát hiên bé bị đám rối màng mạch và nốt tăng âm ở tim có mẹ nào bị như v chưa ạ ? Cho e ít thông tin! Em lo k biết có sao k nếu ai có trường hợp giống e cho e biết thêm với ạ

1 Trả lời

nốt tăng âm ở tim thì mình biết, bs nói đó là gợi ý cho sự bất thường ở nhiễm sắc thể, nếu làm các xét nghiệm khác kết quả bình thường thì ko sao. ko ảnh hưởng gì chức năng của tim hết

10mo ago

mh siêu âm bs cũng bảo nang đám rối mạch mà không biết bé có sao không nữa lo lắm