E bé 33w1 có 1kg783g nhẹ cần quá không ạ

Em mới đi khám hôm 33w1 ebe có 1kg783g bác sĩ nói bé hơi nhẹ cân. Có ai giống em không ạ? Giờ ăn chế độ ăn sau để cho con nhanh lên cân ạ chỉ em với.

5 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

Mom uống sữa tươi ko đường và sữa các loại hạt nhé, uống vào con ko vào mẹ, mình 36 w tăng 8 kg, con 2.7 kg rồi trv em bé khoẻ mạnh

Về ăn uống thì m nên ăn nhiều chất dinh dưỡng, các loại thịt, trứng lộn, các loại hạt, uống sữa tươi không đường

Cân nặng con đạt mà nhỉ M ăn thêm trứng lộn, khoai lang, uống sữa tươi ko đường nha

Mom uống sữa tươi không đường, ăn trứng vịt lộn