tốt cho vòng 1

Em mới đc bạn bè gửi cho. Nó bảo ăn mấy loại thp này là ngực bư hơn. Phải ko các mom? Ko bít ngực lép có cho con bú đc ko nhỉ ??

tốt cho vòng 1
15 Các câu trả lời

Chỉ cần có sữa là có thể cho con bú đc. Ngực to mà không có sữa thì cũng không giải quyết đc cái gì cả. Thế nên, chúng ta cho con bú thì chúng ta phải ăn đồ ăn lợi sữa. Còn đẹp, to vòg 1 thì cũng chỉ để cho người khác nhìn sướng mắt mà thôi. 😂

Qtrong là mom có nhìu sữa k thui. Nhưng nép quá thì mình nghĩ cũng bị ít sữa đó

Quan trọng là có sữa hay không? Chứ không phải ngực to hay lép Mom ơi.

nghe lâu ngực nhỏ k có sữa em ức chế vô cùng..😑

E 31 tuần có nên uống nước rau má sống k các mẹ

Có sữa là đk chứ lép với bự chả ảnh hưởng

Cứ là phụ nữ thì đều cho bé bú được

ngực nhỏ vẫn có sữa cho con bú nha mom

nhỏ vẫn nhiều sữa mom dung lo nha

có ngực là con bú đc m nhé