Cho em hỏi các mom ạ

Em mới sinh được 1thang 14ngay.. Em bị đâu viêm họng mấy ngày nay k ăn uống được gì. Đi mua thuốc thì họ có cho thuốc này. Và bảo là uống được bình thường.. Em cho bé bú,thì có uống được không ạ. Em hơi lo

Cho em hỏi các mom ạ
6 Các câu trả lời

ko dc nha mom. Mom đi khám kêu bs kê đã. Đang cho con bú ko dc uống thuốc trừ khi bs kê thôi. Còn ko thì mom làm húng chanh đường phèn dùng đi mom, coi đỡ ko. Súc nước muối, uống trà gừng

đây là kháng sinh mom nhé. đang cho bé bú thì mom k nên uống ks. mom có tinh dầu k, dùng tinh dầu xông và uống thanh lương thảo. dạng viên nang hoặc siro đều dc.

nếu bs và dược sĩ bán thuốc nói uống được thì không sao đâu mom mình bữa bị sốt mà bác sĩ cho thuốc uống 3 ngày đấy

mẹ có thể uống siro ích nhi ĐK, hoặc trung tắc với mật ong hoặc đường fenf mà uống. uống thuốc tay làm mất sữa á

tớ chưa uống thuốc này bao giờ luôn cơ mẹ

mom đi khám để bs kê cho nhé