Tập đầu làm mẹ 🥰

Em mới sinh đc 1 tháng 8 ngày ! Các mom cho em hỏi là có đc ăn vặt hay loại trái cây nào chưa ạ ? #các_mom_tư_vấn

7 Các câu trả lời

ăn trái cây bình thường chứ m.. k chua quá hoặc ngọt quá là đc.. ăn bơ, táo, chuối, đu đủ, bưởi, cam, quýt, ổi, xoài, lựu, na (mãng cầu),...

2y ago

cảm ơn mom nhiều nhé🥰

Ăn chuối chín, đu đủ chín, bơ ,táo , cam, quýt, bưởi đc oy Mom. Mà Mom nên ăn ít xem bụng mình vs e bé ntn đã nha

2y ago

dạ , cảm ơn mom ạ 🥰

ăn thì ăn được rồi mom ăn cái gì phải xem cơ thể của bé có dị ứng hay đi ngoài k mom nhé

2y ago

dạ cảm ơn mom nhé 🥰

m k nên ăn đồ quá ngọt nhé dễ gây rối loạn tiêu hóa bé m kiêng chua cay lạnh tanh nhé

2y ago

dạ, cảm ơn mom nhé 🥰

kiêng chua cay dầu mỡ, đồ tanh sống còn đâu ăn hết mom ạ

2y ago

dạ , cảm ơn mom nhiều nhé 🥰

đừng ăn đồ chua, nóng, cứng, quá ngọt là đc m

2y ago

dạ , cảm ơn lời góp ý từ mom ạ🥰

kiêng quả chua cay và quá ngọt thôi m

2y ago

dạ cảm ơn lời góp ý từ mom ạ🥰