Mẹ bị sốt 38.5

Em mới sinh bé 1 tháng, con bú mẹ ht, hqua đau nhức mỏi người, hnay sốt 38.5 kèm đau đầu. Ngực thì cương cứng, có phải tắc tia k ạ? Làm sao để e nhanh hết sốt được , có lây sang con không? Các chị giúp em với. Em cảm ơn. Nơi em phong tỏa cả tháng nay rồi k có đi đâu đc. #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

15 Các câu trả lời

Mom sốt dưới 39.5 độ thì vẫn cho con bú được nè. Giờ mom lau người nước ấm, ăn cháo hành lá tía tô, bổ sung vitamin C vào cho nhanh khỏi nhé Mom đọc bài viết của TAP nè https://vn.theasianparent.com/me-sot-co-nen-cho-con-bu

Ah mom bị tắc tia sữa nên sốt, gắng hút hoặc vắt sữa ra cho hết đi kẻo áp xe là mệt đó mom ạ. Mom có thấy ngực bị cục đau hay nổi đỏ j ko

3y ago

Ko đc đâu mom, áp xe lên cục nổi đỏ là viêm phía trong rồi. Mom đi khám đi bs kê kháng sinh uống đó mom

m chườm nóng, massage rồi hút sữa ra nè, lau người bằng nước ấm, uống nhiều nước, ăn cháo hành tía tô. sốt nhẹ vẫn cho bé bú đc nha m

tắc tia sữa đó mom, mom chườm bằng khăn nóng, massage rồi hút sữa ra sốt mom vò nát lá diếp cá bỏ đường vào uống sẽ hạ sốt nha

nếu cảm cúm thì m ăn tỏi vào vừa nhanh khỏi vừa hạn chế lây sang con, có thể nướng tỏi, dầm lấy nước cho con uống cũng đc m

đúng rồi m ạ nhưng k lây sang con mà bé bú sẽ k có sưaz vì tắc m massage ngực chườm nóng uống sữa ấm rồi hút sữa nhé

mom chườm khăn ấm quanh ngực,massage ngực rồi cho bé bú nhiều vào, có thể tắc tia sữa nên mom bị sốt đó

3y ago

vâng, e cảm ơn

m nên chườm khăn ấm và massage ngực nha.nên có máy hút sữa hoặc cho con bú nè m

tắt tia hành sốt r mom ơi.. đi khám luôn cho chắc mom..

m cho bé ty m uống nước lá tía tô có thể lây nhé